บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โฆษณา CCTV ได้รับการเผยแพร่แล้ว !!

โฆษณา CCTV ได้รับการเผยแพร่แล้ว !!

[2018-03-01 15:14:01]
กล้องวงจรปิดเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มข่าวที่ได้รับความเชื่อถือและเชื่อถือได้มากที่สุดในประเทศจีนและ "Huomaitian Guidance" ในที่สุดก็มีการแข่งขันที่รุนแรงกว่าหลายพันยี่ห้อ โฆษณาในกล้องวงจรปิดซึ่งไม่เพียง แต่พิสูจน์ความแรงของ Hui Ma Yin Te สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ของเครื่องทัวร์นำเที่ยว แต่ยั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมผู้จัดจำหน่าย SAIC Volkswagen 2017 และพิธีมอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายที่โดดเด่นได้จัดขึ้นเรียบร้อยแล้ว

การประชุมผู้จัดจำหน่าย SAIC Volkswagen 2017 และพิธีมอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายที่โดดเด่นได้จัดขึ้นเรียบร้อยแล้ว

[2018-02-01 13:38:52]
"Peer to create the future" การจัดประชุม SAIC Volkswagen 2017 ประจำปีและรางวัลซัพพลายเออร์ดีเด่นได้จัดขึ้นเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560 ได้มีการจัดงาน General Motors Supplier Meeting และพิธีมอบรางวัล SAIC-Volkswagen ใน Ningbo เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 รถ 17 ล้านคันของ SAIC... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราจัดเตรียมอุปกรณ์การอธิบายคำพูดสำหรับเทศกาลดนตรีเปียโนในเมืองแยงซีเกียง

บริษัท ของเราจัดเตรียมอุปกรณ์การอธิบายคำพูดสำหรับเทศกาลดนตรีเปียโนในเมืองแยงซีเกียง

[2017-11-06 15:56:23]
ในเดือนกันยายนปี 2017 บริษัท ของเราจะจัดหาอุปกรณ์การพูดสำหรับเทศกาลดนตรีเปียโนในเมืองแยงซีเกียง Hefei เสียงเทคโนโลยีคู่มือ co., LTD. มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ที่มีคุณภาพคู่มือทัวร์อิเล็กทรอนิกส์และบริการลูกค้าที่มุ่งเน้นให้บริการเป็นบริการหลักสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวจีนผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของฉันมากกว่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราจัดให้มีคู่มือไร้สายสำหรับกลุ่มท่องเที่ยวชิงเต่า

บริษัท ของเราจัดให้มีคู่มือไร้สายสำหรับกลุ่มท่องเที่ยวชิงเต่า

[2017-10-25 15:37:09]
บริษัท ของเราจัดให้มีคู่มือไร้สายสำหรับกลุ่มท่องเที่ยวชิงเต่า บริษัท เหอเฟย์ humantek จำกัด มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบคำแนะนำแบรนด์คุณภาพสูงและเป็นลูกค้ารายแรกที่ให้บริการเป็นบริการหลักที่เอื้อต่อการดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวจีน! มีผลิตภัณฑ์หลายประเภทใน บริษัท ของเรา มีอาร์ทออดิโอพิพิธภัณฑ์ศิลปะคู่มือเสียงค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราจะให้บริการไกด์นำเที่ยวแบบไร้สายสำหรับเมืองโบราณของกุยโจว

บริษัท ของเราจะให้บริการไกด์นำเที่ยวแบบไร้สายสำหรับเมืองโบราณของกุยโจว

[2017-10-25 14:53:34]
บริษัท ของเราจะให้บริการ ไกด์นำเที่ยวแบบไร้สาย สำหรับเมืองโบราณของกุยโจว เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์การท่องเที่ยวพัฒนาและผลิตสินค้าคู่มืออัจฉริยะเสียงและยังให้บริการครบวงจรของการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการ เสียงเหนี่ยวนำอัตโนมัติทัวร์ทั่วไปมีหูแขวนเครื่องปฐมนิเทศชนิดอัตโนมัติ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเรามีระบบไกด์นำเที่ยวแบบไร้สายสำหรับพื้นที่ที่มีทิวทัศน์อันงดงามของมณฑลหนานจิง

บริษัท ของเรามีระบบไกด์นำเที่ยวแบบไร้สายสำหรับพื้นที่ที่มีทิวทัศน์อันงดงามของมณฑลหนานจิง

[2017-10-12 17:05:42]
บริษัท ของเรามีระบบไกด์นำเที่ยวแบบไร้สายสำหรับพื้นที่ที่มีทิวทัศน์อันงดงามของมณฑลหนานจิง คู่มือการท่องเที่ยวแบบไร้สาย, ระบบแนะนำทัวร์แบบไร้สาย, ระบบนำเที่ยวด้วยเสียง, มัคคุเทศก์นำเที่ยว, อุปกรณ์นำเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเรามีระบบไกด์นำเที่ยวสำหรับ บริษัท อาดิดาส

บริษัท ของเรามีระบบไกด์นำเที่ยวสำหรับ บริษัท อาดิดาส

[2017-10-12 16:49:05]
บริษัท ของเรามีระบบไกด์นำเที่ยวสำหรับ บริษัท อาดิดาส ระบบนำเที่ยว, คู่มือเสียง, ไกด์นำเที่ยวแบบไร้สาย, คู่มือเสียงดิจิตอล, ทัวร์ชมพิพิธภัณฑ์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ให้คำแนะนำเสียงสำหรับ Marcegaglia

ให้คำแนะนำเสียงสำหรับ Marcegaglia

[2017-07-07 16:32:41]
บริษัท ของเราให้บริการคำแนะนำเสียง electrnic สำหรับอิตาลี Marcegaglia กลุ่มเราใช้จีน, อังกฤษ, อิตาลีและภาษาอื่น ๆ ในเวลานี้ได้รับการสรรเสริญสูงโดยลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเมษายน 2011 คำบรรยายภาพ: อิตาลีผู้ร่วมก่อตั้ง MArcegaglia Group Mr.Marcegaglia ร่วมกับเจ้าหน้าที่ของ บริษัท คำอธิบายภาพ: Blow ส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความก้าวหน้าล่าสุดของระบบไกด์นำเที่ยว

ความก้าวหน้าล่าสุดของระบบไกด์นำเที่ยว

[2017-07-14 10:29:06]
ไม่จำเป็นต้องสวมหูฟัง + ตัวรับสัญญาณ ( สองอุปกรณ์ ) , ชุดหูฟัง เพียง ชุดเดียวก็โอเค ! คู่มือแนะนำระบบเสียงชุดหูฟังไมโครคู่มือทัวร์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ HUMANTEK., LTD, นักท่องเที่ยวเพียงต้องสวมชุดหูฟัง, Break ผ่านวิธีการแบบดั้งเดิมของการสวมใส่เบาและทันสมัยมากขึ้น (ดูรูป) คู่มือแนะนำระบบเสียงไกด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบการท่องเที่ยวยอดนิยมในชนบทของประเทศจีน

ระบบการท่องเที่ยวยอดนิยมในชนบทของประเทศจีน

[2017-07-20 16:11:42]
BEIJING La Chine เสนอโครงการ DE promouvoir le developpement du tourisme ชนบท en augmentant les investissements et les politiques DE soutien, alors que le gouvernement espère qu 'il aidera a le pauvrete rurale et a renforcer l' economie.Hefei humantek co. จำกัด มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบคำแนะนำแบรนด์คุณภ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|